Điều trị viêm tuyến tiền liệt với Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc

Ngày đăng : 29-09-2016 - Lượt xem : 5081
 
TƯ VẤN ONLINE MIỄN PHÍ TRỰC TUYẾN 24/24
** Nếu không có thời gian trò chuyện hãy nhấc máy lên và gọi qua số Hotline: 0251 882 0088
** Điện thoại bạn đang hết tiền hoặc muốn tiết kiệm chi phí, hãy nhập số điện thoại tại đây:
Chúng tôi sẽ gọi lại ngay để
  

 Tuyến tiền liệt đóng vai trò không thể thiếu trong quá trình sinh sản ở nam giới. Do đó, nếu như bị viêm tuyến tiền liệt thì việc cấp thiết nhất là phải tìm cách chữa trị. Nhưng phải điều trị viêm tuyến tiền liệt như thế nào cho tốt cũng là điều khiến mọi người băn khoăn nhất. Sau đây, icon Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc sẽ cung cấp cho các bạn thêm kiến thức để vững tâm hơn.

icon

Điều trị viêm tuyến tiền liệt với Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc

 Tuyến tiền liệt là một bộ phận nhỏ như quả hạnh đào, và có chức năng tạo ra một chất có trong tinh dịch cho quá trình duy trì nòi giống ở nam giới. Khi bị viêm tuyến tiền liệt thì bệnh nhân sẽ có một số biểu hiện cụ thể như sau: tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu nhiều lần trong ngày; đau ở vùng thắt lưng, bụng dưới; đau khi xuất tinh; sốt và ớn lạnh,…

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc

Tuyến tiền liệt khi bị viêm.

 Để điều trị viêm tuyến tiền liệt đúng nguyên nhân - đúng bệnh, các bác sĩ chuyên nam khoa icon Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc sẽ tiến hành xét nghiệm, siêu âm, thăm khám lâm sàng để xác định rõ nguyên nhân gây bệnh, mức độ bệnh lý, tình trạng sức khỏe hiện nay của người bệnh, từ đó có thể đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Do đó, khi có những biểu hiện bệnh lý viêm tuyến tiền liệt, nam giới cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để tiến hành thăm khám trước khi điều trị.

 Thông thường, để điều trị viêm tuyến tiền liệt bác sĩ icon Nam khoa Hồng Phúc sẽ tiến hành một số phương pháp điều trị như sau:

 - Dùng thuốc kháng sinh, kháng viêm, thuốc giảm đau: Những trường hợp áp dụng cách chữa trị này là khi bệnh nhân còn ở mức độ nhẹ. Một số thuốc được áp dụng có tác dụng tiêu viêm, giảm đau, giảm các triệu chứng rối loạn tiểu tiện, kết hợp thêm một số điều chỉnh về chế độ ăn uống, sinh hoạt.

 - Điều trị theo bệnh lý: Một số bệnh lý gây tuyến tiền liệt cần được điều trị từ căn nguyên bệnh. Do đó, đối với những nguyên nhân này cần được điều trị nghiêm ngặt từ bác sĩ.

 - Vật lý trị liệu: Đó là dùng sóng ngắn, sóng viba, sóng không gian,… có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu, tăng sức đề kháng, giảm các triệu chứng bệnh lý, phục hồi cơ thể nhanh.

 - Ngoài ra, bác sĩ phòng khám sẽ khuyến cáo bệnh nhân nên thay đổi chế độ sinh hoạt – ăn uống không phù hợp và tăng cường luyện tập, hạn chế bia, rượu, thuốc lá….

icon

Một số ưu điểm khác khi điều trị viêm tuyến tiền liệt tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc

 Ngoài việc điều trị từ một phương pháp khoa học, đúng căn nguyên bệnh, khi đến icon Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc để điều trị viêm tuyến tiền liệt, người bệnh sẽ nhận thấy một số ưu điểm như sau:

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc

Chăm sóc bệnh nhân tận tình, thân thiện.

 - Chế độ làm việc khoa học không đợi chờ, chăm sóc tận tình, hướng dẫn trong mọi quy trình.

 - Trình độ kinh nghiệm của bác sĩ gần 20 năm công tác trong lĩnh vực nam khoa nói chung, và bệnh viêm tuyến tiền liệt nói riêng.

 - Áp dụng nhiều chương trình hỗ trợ chi phí cho những bệnh nhân đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính. Công khai mức chi phí, trao đổi rõ ràng với người bệnh trước khi bắt đầu điều trị.

 Các bác sĩ phòng khám cũng khuyến cáo rằng, nam giới không nên để tình trạng kéo dài khi mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt. Vì như vậy sẽ kéo theo nhiều hệ lụy nguy hiểm như nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt hoặc vô sinh. Do đó, nếu như bạn vẫn đang tự hỏi và muốn xác định chắc chắn xem bản thân có mắc bệnh hay không, thì hãy nhấp ngay vào khung chat tư vấn hoặc họi theo số 0251 882 0088  để được giải đáp và nhận lịch hẹn khám của các bạn.

icon

Đặt câu hỏi với tư vấn

 
Chỉ cần để lại thông tin, Chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT

Môi trường phòng khám


icon
icon
icon
icon
icon
icon
icon
icon
phòng khám đa khoa hồng phúc