Thời gian làm việc
Khám bệnh từ 8h - 20h00 tất cả các ngày trong tuần
Vị trí của chúng tôi
203A Phạm Văn Thuận, Phường Tân Tiến, Đồng Nai
Bệnh xã hội là gì ??
Bệnh xã hội được định nghĩa là những bệnh có ảnh hưởng lớn đến toàn thể xã hội do tỉ lệ mắc bệnh cao, lây lan nhanh và rộng. Một số loại thường gặp có thể kể đến như sùi mào gà (mụn cóc sinh dục), Herpes sinh dục (mụn rộp sinh dục), lậu,...
Phần lớn các bệnh xã hội đều chủ yếu lây truyền qua con đường tình dục không an toàn, tiếp xúc gián tiếp qua vết thương hở, sử dụng chung vật dụng cá nhân, mẹ truyền sang con cũng có khả năng khiến bạn mắc bệnh xã hội.
Bệnh xã hội thường gặp ?
Bệnh xã hội nếu không được phát hiện và hỗ trợ điều trị sớm thì sẽ gây ra những biến chứng vô cùng nguy hiểm cho sức khỏe bệnh nhân như nguy cơ hiếm muộn vô sinh, viêm nhiễm tổn thương cơ quan sinh dục.
Sùi mào gà
Khi bị sùi mào gà (mụn cóc sinh dục) thì người bệnh sẽ thấy bản thân nổi những mụn nhỏ như nhú gai hoặc hạt đĩa dẹp tròn, màu hồng, có hoặc không có chân/ cuống, ẩm ướt. Theo thời gian chúng sẽ tiếp tục phát triển lớn hơn và liên kết lại với nhau thành những mảng sùi lớn hình dáng giống bông cải, hoa súp-lơ hoặc hoa mào gà...
Mụn rộp sinh dục
Người bệnh sẽ thấy xuất hiện một số mụn nước nhỏ như hạt kê hoặc hạt đậu xanh tập trung thành từng mảng. Chúng gây nên cảm giác kích ứng ngứa ngáy, khó chịu kèm theo hiện tượng lở loét khiến bệnh nhân vô cùng khó chịu. Herpes sinh dục (mụn rộp sinh dục) tạo thành một chu kỳ ‘nổi – lở loét – lành’ cho đến khi bệnh nhân chịu đi hỗ trợ điều trị...
Bệnh lậu
Bệnh nhân bệnh lậu thường có dấu hiệu và triệu chứng bắt đầu từ rối loạn tiểu tiện (tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra máu,...) Đối với nữ giới, chị em sẽ thấy khí hư nhiều bất thường, đặc sệt như mủ và có cảm giác đau rát khi quan hệ. Đối với nam giới thì dương vật chảy mủ vào lúc sáng sớm được xem là hiện tượng điển hình nhất...
Nguyên nhân gây bệnh

Đặt hẹn online
MIỄN PHÍ

Điền đầy đủ thông tin để nhận được cuộc gọi tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ
Tác hại của bệnh xã hội
Bệnh xã hội nếu không được phát hiện và hỗ trợ điều trị sớm thì sẽ gây ra những biến chứng vô cùng nguy hiểm cho sức khỏe bệnh nhân.
Nguy cơ hiếm muộn - vô sinh
Viêm nhiễm tổn thương cơ
quan sinh dục
Gây vô sinh hiếm muộn ở
nam giới
Ảnh hưởng đến tinh thần
người bệnh
Phương pháp điều trị
Hiện tại, Phòng khám Đa Khoa Hồng Phúc đang triển khai hỗ trợ điều trị các bệnh xã hội như: bệnh lậu, bệnh giang mai, sùi mào gà (mụn cóc sinh dục), Herpes sinh dục (mụn rộp sinh dục) bằng những công nghệ tiên tiến nhất.
PHƯƠNG PHÁP TRỊ LIỆU ALA - PDT
Chữa trị: sùi mào gà, bệnh dày sừng và một số bệnh về da liễu khác.

Ưu điểm: Sau khi bôi dung dịch chuyên dụng lên các vùng da bị tổn thương hoặc xuất hiện sùi, các bác sĩ sẽ chiếu tia ALA-PDT lên trong một khoảng thời gian ngắn nhất định với công dụng làm tê liệt các nốt sùi, khiến chúng chết dần từ bên trong và rụng xuống.
KỸ THUẬT ĐIỀU TRỊ BỆNH LẬU SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ DHA
Chữa trị : Bệnh lậu và một số bệnh da liễu khác.

Ưu điểm: an toàn, không gây đau đớn, không gây ra tác dụng phụ, người bệnh không cần phải nằm viện, giúp điều trị bệnh lậu tận gốc, ngăn ngừa bệnh lậu tái phái.
LIỆU PHÁP TĂNG CƯỜNG HỆ THỐNG MIỄN DỊCH
Chữa trị: Bệnh mụn rộp sinh dục và các chứng bệnh do hệ thống miễn dịch suy giảm.

Ưu điểm: Đối với giai đoạn đầu thì phương pháp nội khoa bao gồm các loại thuốc đặc trị, thuốc bôi được xem là biện pháp hữu hiệu nhất. Trong các trường hợp khác thì các bác sĩ có thể chỉ định phương pháp ngoại khoa như đốt điện, đốt bằng tia laze, áp lạnh để tiêu diệt các mảng mụn rộp, xoắn khuẩn lậu và hạn chế nguy cơ tái phát giảm xuống mức thấp nhất.

icon
icon
icon
icon
icon
icon
icon
icon