Phòng khám Đa Khoa Hồng Phúc – Đồng hành cùng học bổng Lê Đình Nhơn

Ngày đăng : 11-01-2018 - Lượt xem : 1332
 
TƯ VẤN ONLINE MIỄN PHÍ TRỰC TUYẾN 24/24
** Nếu không có thời gian trò chuyện hãy nhấc máy lên và gọi qua số Hotline: 0251 882 0088
** Điện thoại bạn đang hết tiền hoặc muốn tiết kiệm chi phí, hãy nhập số điện thoại tại đây:
Chúng tôi sẽ gọi lại ngay để
  

 Không chỉ chung tay góp phần chăm lo sức khỏe cộng đồng tại địa phương Biên Hòa và tỉnh Đồng Nai nói chung, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc còn đồng hành cùng thế hệ tương lai qua việc hỗ trợ học bổng Lê Đình Nhơn.

 Vì thế nên mới đây vào ngày 08 – 01 – 2018, ban lãnh đạo phòng khám đã có mặt và đồng hành cùng Đài Phát thanh Truyền hình Đồng Nai và quỹ Học bổng Lê Đình Nhơn để trao quà cho các học sinh giỏi hiếu học thuộc dân tộc thiểu số tại địa phương.

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc – Đồng hành cùng học bổng Lê Đình Nhơn

 Đây là quỹ khuyến học được thành lập vào năm 2012 với nguồn quỹ ban đầu là 1 tỉ đồng do gia đình đồng chí nguyên Phó bí thư Thường trực Khu ủy Miền Đông Nam Bộ đóng góp. Trải qua 6 năm đi vào hoạt động, hiện quỹ đã trao đi 650 suất học bổng trị giá 2 triệu đồng, hỗ trợ rất nhiều cho các trường hợp học sinh dân tộc thiểu số biết vượt khó vươn lên trong học tập.

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc – Đồng hành cùng học bổng Lê Đình Nhơn

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc – Đồng hành cùng học bổng Lê Đình Nhơn

 Phòng khám với tinh thần quan tâm đến thế hệ tương lai ở địa phương đã quyết định tài trợ thêm một số phần quà hỗ trợ thêm cho 100 em học sinh người dân tộc đã có thành tích học tập tốt trong niên học 2016 – 2017 vừa qua.

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc – Đồng hành cùng học bổng Lê Đình Nhơn

 Với số lượng 100 phần quà bao gồm 100 cái cặp, 100 bộ đồ dùng học tập cùng 2000 cuốn vở, hoạt động thiện nguyện này nhằm tiếp sức cho các em có thêm động lực trên con đường học vấn, không đầu hàng trước số phận và càng ngày nỗ lực nhiều hơn, đóng góp cho nước nhà mai sau.

Đôi nét về Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc

  Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc tọa lạc tại địa chỉ 203A Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai từ lâu đã được biết đến là cơ sở chuyên khoa chuyên về các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội giúp đỡ cho các bệnh nhân có nơi giải đáp và hỗ trợ điều trị phù hợp. Song song đó, phòng khám không chỉ quan tâm sức khỏe bệnh nhân mà còn quan tâm đến lợi ích cộng đồng xã hội.

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc – Đồng hành cùng học bổng Lê Đình Nhơn

  Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc được biết đến với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại nước ngoài. Ngoài ra, phòng khám còn được trang bị nhiều trang thiết bị nhập khẩu tiên tiến, phối hợp với các phương pháp điều trị tiên tiến nhằm mang lại hiệu quả chẩn đoán chính xác và điều trị đạt hiệu quả cao. Hệ thống phòng thực hiện tiểu phẫu được vô trùng theo tiêu chuẩn y tế để hạn chế tối đa các rủi ro viêm nhiễm về sau cho bệnh nhân.

 Ngoài các điều kiện về bác sĩ và cơ sở vật chất, phòng khám còn thiết lập các kênh tư vấn, nhận lịch hẹn trên website, khung chat nhằm giúp bệnh nhân thuận tiện hơn khi có thắc mắc liên quan đến bệnh nhưng không muốn nhiều người biết đến, hoặc muốn đặt trước lịch hẹn khám phù hợp với thời gian của bản thân chỉ với 1 cú click chuột.

 Cuối cùng, thấu hiểu trước những nỗi khổ, sự khó xử của bệnh nhân khi mắc phải căn bệnh tế nhị, phòng khám có chế độ dịch vụ đặc biệt phù hợp như quy định bảo mật hồ sơ thông tin cá nhân, thủ tục được đơn giản hóa tối đa giúp bệnh nhân không phải mất nhiều thời gian chờ đợi lâu.

  “Sức khỏe của bạn là trách nhiệm của chúng tôi”

  Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc

  203A Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai

  Điện thoại tư vấn miễn phí: 0251 882 0088.

icon

Đặt câu hỏi với tư vấn

 
Chỉ cần để lại thông tin, Chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT

Môi trường phòng khám


icon
icon
icon
icon
icon
icon
icon
icon
da khoa hong phuc

Đặt hẹn, tư vấn Online 24/24. MIỄN PHÍ

x
da khoa hong phuc

Chào bạn! Tôi là Bác sĩ tư vấn chuyên khoa. Bạn có vấn đề sức khỏe gì cần tôi tư vấn?

Gọi cho bác sĩ Chat với bác sĩ