Giai đoạn nào phá thai tốt và an toàn nhất

Ngày đăng : 29-11-2016 - Lượt xem : 1803
 
TƯ VẤN ONLINE MIỄN PHÍ TRỰC TUYẾN 24/24
** Nếu không có thời gian trò chuyện hãy nhấc máy lên và gọi qua số Hotline: 0251 882 0088
** Điện thoại bạn đang hết tiền hoặc muốn tiết kiệm chi phí, hãy nhập số điện thoại tại đây:
Chúng tôi sẽ gọi lại ngay để
  

 Hiện trạng có thai ngoài ý muốn và phá thai ở các chị em phụ nữ ngày nay càng nhiều. Phá thai nếu như không đúng thời điểm hoặc thực hiện ở các cơ sở y tế không đảm bảo an toàn thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sau này. Vậy giai đoạn nào phá thai tốt và an toàn nhất sẽ được các bác sĩ sản phụ khoa của icon Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc giải đáp trong bài viết sau.

Giai đoạn nào phá thai tốt và an toàn nhất

 Áp dụng các biện pháp đình chỉ thai nghén hay bỏ thai đều gây ảnh hưởng đến sức khỏe của thai phụ. Vì vậy, ngoài việc lựa chọn cho mình những cơ sở y tế đảm bảo uy tín thì xác định giai đoạn phá thai thích hợp nhất cũng là một yếu tố quan trọng không kém.

  Theo các bác sĩ của icon Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc cho biết, thời điểm phá thai thích hợp nhất rơi vào giai đoạn thai nhi từ tuần thứ 5 - tuần 12 (khi thai nhi đã vào buồng tử cung) nhưng còn tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của thai phụ.

Giai đoạn nào phá thai tốt và an toàn nhất

  Đa số nhiều người vẫn nghĩ rằng phá thai càng sớm thì càng tốt nhưng đối với thai nhi dưới 4 tuần tuổi thai chưa di chuyển về buồng tử cung hẳn chưa thể xác định một cách chính xác về tình trạng của thai nhi nên không thể thực hiện phương pháp phá thai ở thời điểm nay.

   Nếu phá thai quá trễ từ tuần thứ 14 trở đi thì nguy cơ dẫn đến tình trạng biến chứng xảy ra sau này sẽ rất cao. Lúc này, bào thai đã hình thành mối liên hệ chặt chẽ với cơ thể người mẹ nên cho dù có sử dụng biện pháp phá thai hiện đại nhất cũng khó đảm bảo độ an toàn cho sức khỏe thai phụ.

 Ngoài những phương pháp phá thai như hút thai, nạo thai, nong gắp… thì phương pháp phá thai an toàn nhất là phương pháp phá thai bằng thuốc. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ dành cho những thai phụ có tuần thai từ 7 tuần tuổi trở xuống khi đó thai nhi vẫn chưa có mối liên kết chặt chẽ với thai phụ, kích thước nhỏ nên có thể áp dụng phương pháp này.

icon

Phá thai bằng thuốc  

     Thai phụ nên tìm cho mình những địa chỉ y tế đảm bảo uy tín và an toàn như icon Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc để các bác sĩ có thể kiểm tra tình trạng sức khỏe của thai phụ và kích thước, độ tuổi của thai nhi mà có các phương pháp phá thai thích hợp nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho thai phụ.

  Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đình chỉ thai kỳ sẽ sử dụng các trang thiết bị y tế ngoại nhập đã được vô trùng cẩn thận để thực hiện nên sẽ luôn đảm bảo được độ an toàn và sự chính xác nhằm mang đến kết quả tốt nhất.

  Thai phụ sẽ được các bác sĩ kiểm tra sức khỏe, độ tuổi thai nhi để có phương pháp phá thai phù hợp nhằm hạn chế được biến chứng xảy ra sau này. Mọi chi phí phá thai sẽ được các bác sĩ kê khai rõ ràng, cụ thể để thai phụ có thể yên tâm tiến hành thực hiện.

Giai đoạn nào phá thai tốt và an toàn nhất

icon Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc sẽ luôn là địa chỉ uy tín, tin cậy của thai phụ 

 Vì vậy, thai phụ nên lựa chọn các cơ sở y tế đảm bảo uy tín để nhận được sự tư vấn, hướng dẫn cụ thể của bác sĩ trước khi tiến hành thủ thuật phá thai an toàn.

 Trên đây là những thông tin về giai đoạn nào phá thai tốt và an toàn nhất mà icon Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc muốn chia sẻ. Nếu các thai phụ còn thắc mắc vấn đề nào hoặc muốn có được sự tư vấn kỹ lưỡng thì nhấn vào bảng phía dưới để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng.

icon

Đặt câu hỏi với tư vấn

 
Chỉ cần để lại thông tin, Chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT

Môi trường phòng khám


icon
icon
icon
icon
icon
icon
icon
icon
da khoa hong phuc

Đặt hẹn, tư vấn Online 24/24. MIỄN PHÍ

x
da khoa hong phuc

Chào bạn! Tôi là Bác sĩ tư vấn chuyên khoa. Bạn có vấn đề sức khỏe gì cần tôi tư vấn?

Gọi cho bác sĩ Chat với bác sĩ