Chi phí điều trị bệnh viêm niệu đạo ở nam giới

Ngày đăng : 08-10-2016 - Lượt xem : 1268
 
TƯ VẤN ONLINE MIỄN PHÍ TRỰC TUYẾN 24/24
** Nếu không có thời gian trò chuyện hãy nhấc máy lên và gọi qua số Hotline: 0251 882 0088
** Điện thoại bạn đang hết tiền hoặc muốn tiết kiệm chi phí, hãy nhập số điện thoại tại đây:
Chúng tôi sẽ gọi lại ngay để
  

 Hiện nay, ngày càng có nhiều nam giới mắc phải bệnh viêm niệu đạo dẫn đến nhu cầu chữa trị cũng ngày càng tăng. Do đó, bên cạnh việc tìm hiểu bệnh lý này là gì thì có một câu hỏi khác cũng được rất nhiều người quan tâm đó là chi phí điều trị bệnh viêm niệu đạo ra sao.

icon

Viêm niệu đạo nam giới

 Đây là bệnh lý viêm nhiễm đường ống dẫn nước tiểu từ bàng quang ra lỗ tiểu ở người. Tuy nhiên, niệu đạo ở nam giới còn có vai trò làm ống dẫn tinh, nên viêm niệu đạo cũng tác động không nhỏ đến quá trình và chất lượng xuất tinh.

 Bởi vậy khi nhận thấy bản thân hoặc người quen có các dấu hiệu như: tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra mủ hoặc máu, lỗ tiểu tiết ra chất nhầy, đau bụng dưới hoặc thắt lưng,… thì người bệnh cần đi khám bác sĩ ngay để kiểm tra bệnh tình.

Chi phí điều trị bệnh viêm niệu đạo ở nam giới

Sau khi thăm khám bác sĩ sẽ thông báo chi phí điều trị cụ thể.

 Viêm niệu đạo nếu để kéo dài không chữa trị thì sẽ lây nhiễm sang các cơ quan khác trong cơ thể, làm giảm chất lượng tinh dịch, gây rối loạn sinh lý, xuất tinh sớm… Nghiêm trọng hơn, nam giới có khả năng bị vô sinh hoặc suy thận. Vì vậy, nam giới không nên tự ý dùng thuốc mà phải đến các cơ sở y tế có uy tín ở địa phương để được các bác sĩ có trình độ, chuyên môn, kinh nghiệm hướng dẫn cụ thể.

icon

Chi phí điều trị bệnh viêm niệu đạo ở nam giới tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc

 Khi nói đến vấn đề chữa trị thì nhiều bệnh nhân vẫn chần chừ vì không biết mình phải trả những loại chi phí nào và e sợ bị chặt chém. Do đó, icon Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc sẽ cung cấp một cái nhìn khái quát về chi phí cho mọi người được rõ.

icon Chi phí thăm khám: Đây là mức phí cần thiết để các bác sĩ thăm khám, làm các xét nghiệm để xem xét các triệu chứng nhằm xác định mức độ bệnh, kiểm tra sức khỏe tổng quát cho người bệnh để tìm hiểu nguyên nhân gây bệnh.

Chi phí điều trị bệnh viêm niệu đạo ở nam giới

icon Chi phí điều trị: Căn cứ vào nguồn gốc, bệnh tình và tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, các bác sĩ sẽ tiến hành điều trị theo pháp đồ thích hợp và áp dụng các kỹ thuật chữa trị hiện đại để đạt hiệu quả cao hơn. Do đó, mức phí sẽ tương ứng chất lượng dịch vụ điều trị. Đặc biệt, phòng khám luôn thông báo chi phí trước khi bắt đầu điều trị để người bệnh có quyền chủ động đưa ra lựa chọn của mình.

  icon Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc là phòng khám đã được đăng ký giấy phép kinh doanh, nên mọi chi phí đều nằm trong quy định của nhà nước, đảm bảo phù hợp và gắn liền với chất lượng chữa bệnh. Do đó, các bác sĩ khuyến cáo bệnh nhân không nên vì băn khoăn và áp lực về tài chính mà bỏ lỡ thời điểm khi bệnh vẫn còn nhẹ, việc chữa trị còn dễ dàng. Ngoài ra, phòng khám hiện đang có các chương trình trợ giá để hỗ trợ những khách hàng đã tin tưởng và chọn thăm khám tại đây.

 Nếu các bạn vẫn còn thắc mắc và muốn tìm hiểu chi tiết hơn về mức phí điều trị xin hãy nhấp chuột vào khung chat hoặc gọi vào số tư vấn 0251 882 0088 để được giải đáp ngay và cung cấp thêm những lời khuyên bổ ích.

icon

Đặt câu hỏi với tư vấn

 
Chỉ cần để lại thông tin, Chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT

Môi trường phòng khám


icon
icon
icon
icon
icon
icon
icon
icon
da khoa hong phuc

Đặt hẹn, tư vấn Online 24/24. MIỄN PHÍ

x
da khoa hong phuc

Chào bạn! Tôi là Bác sĩ tư vấn chuyên khoa. Bạn có vấn đề sức khỏe gì cần tôi tư vấn?

Gọi cho bác sĩ Chat với bác sĩ