Cắt bao quy đầu ở đâu thẩm mỹ và mau lành?

Ngày đăng : 28-11-2016 - Lượt xem : 867
 
TƯ VẤN ONLINE MIỄN PHÍ TRỰC TUYẾN 24/24
** Nếu không có thời gian trò chuyện hãy nhấc máy lên và gọi qua số Hotline: 0251 882 0088
** Điện thoại bạn đang hết tiền hoặc muốn tiết kiệm chi phí, hãy nhập số điện thoại tại đây:
Chúng tôi sẽ gọi lại ngay để
  

 Cắt bao quy đầu luôn là việc làm cần thiết đối với những ai đang gặp phải tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, vấn đề mà đa số nam giới gặp phải chính là nỗi lo về địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu thẩm mỹ và mau lành, hơn nữa còn phải đảm bảo được tính an toàn và sự hiệu quả là vấn đề thật sự nan giải.

icon

Cắt bao quy đầu ở đâu thẩm mỹ và mau lành?

 Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ, rất đơn giản chỉ trong khoảng thời gian tầm từ 15 – 20 phút, phần bao quy đầu bao kín hoặc xiết chặt lấy quy đầu sẽ được loại bỏ nhằm giúp cho quy đầu có thể lộ ra và thực hiện chức năng sinh dục vốn có.

Cắt bao quy đầu ở đâu thẩm mỹ và mau lành?

Nam giới nên cân nhắc việc lựa chọn cho mình cơ sở y tế cho việc cắt bao quy đầu uy tín 

 Thông thường, nam giới sẽ gặp 1 trong 2 tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu và nếu phát hiện mà không chữa trị sớm thì sẽ dẫn đến bị viêm bao quy đầu, nghiêm trọng hơn sẽ gây nguy hiểm cho sức khỏe sinh sản và nguy cơ vô sinh có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

 Để đáp ứng được các tiêu chí an toàn, hiệu quả, thời gian phục hồi nhanh chóng và có tính thẩm mỹ thì icon Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc sẽ là sự lựa chọn tốt nhất trong việc cắt bao quy đầu.

icon  Đội ngũ bác sĩ của chúng tôi: là những người có tay nghề cao, kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực cắt bao quy đầu nên sẽ xử lý kịp thời các tình huống bất thường xảy ra trong quá trình tiểu phẫu, giúp nam giới có thể thoát khỏi được nỗi muộn phiền bấy lâu.

icon Phương pháp cắt bao quy đầu: phòng khám áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc khi cắt bao quy đầu, vì kỹ thuật này tập trung các ưu điểm khiến nam giới cảm thấy rất hài lòng như không gây đau đớn, đạt được tính thẩm mỹ cao, hơn nữa vết thương có thể lành lại nhanh chóng mà không cần nằm viện.

icon Trang thiết bị y tế: luôn được phòng khám cập nhật và trang bị những thiết bị mới nhất nhằm giúp các bác sĩ có thể sử dụng dễ dàng và thuận lợi, tạo điều kiện thuận lợi cho ca tiểu phẫu diễn ra an toàn, hiệu quả, nhanh chóng và không để lại biến chứng về sau.

icon Chi phí điều trị: cho ca tiểu phẫu sẽ được các bác sĩ kê khai rõ ràng từng hạng mục đúng theo quy định và luôn cân nhắc để có thể tiết kiệm được chi phí cho người bệnh.        

    Ngoài ra, khi đến với phòng khám, nam giới còn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên y tế, người bệnh cũng không phải mất thời gian chờ đợi quá lâu, việc chữa trị cũng sẽ được tiến hành ngay sau khi quá trình thăm khám kết thúc. Và bệnh nhân sẽ được Tư vấn cách chăm sóc tốt nhất sau quá trình tiểu phẫu. 

icon

Review cắt bao quy đầu

 Để cho nam giới có thể hiểu rõ được quy trình tiểu phẫu tại Phòng Khám, chúng tôi sẽ review cắt bao quy đầu bằng phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc ngay dưới đây:

 ► Đầu tiên, các bác sĩ sẽ sát trùng, vệ sinh sạch sẽ vùng sẽ tiểu phẩu

  Tiến hành gây tê tại chỗ, bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau đớn trong thời gian làm tiểu phẫu

 ► Cắt phần da bao quy đầu không cần thiết

 ► Cầm máu, khâu thẩm mỹ và quấn gạc sau khi đã cắt bỏ phần da bao quy đầu dư thừa

 Cắt bao quy đầu ở đâu thẩm mỹ và mau lành? 

icon Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc sẽ luôn là địa chỉ tin cậy cho nam giới 

     Kết hợp những ưu điểm trên và đáp ứng được các tiêu chí, icon Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc tin rằng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho nam giới trong lĩnh vực cắt bao quy đầu.

 Trên đây là một số thông tin về cắt bao quy đầu ở đâu thẩm mỹ và mau lành? mà icon Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc muốn chia sẻ. Nếu có vấn đề thầm kín, khó nói hoặc muốn được tư vấn thì hãy nhấn vào bảng phía dưới để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng. Điện thoại tư vấn 0251 882 0088 - Zalo 0785 720 270.

icon

Đặt câu hỏi với tư vấn

 
Chỉ cần để lại thông tin, Chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT

Môi trường phòng khám


icon
icon
icon
icon
icon
icon
icon
icon
phòng khám đa khoa hồng phúc