Áp lạnh lộ tuyến cổ tử cung có tốt không?

Ngày đăng : 22-12-2016 - Lượt xem : 4157
 
TƯ VẤN ONLINE MIỄN PHÍ TRỰC TUYẾN 24/24
** Nếu không có thời gian trò chuyện hãy nhấc máy lên và gọi qua số Hotline: 0251 882 0088
** Điện thoại bạn đang hết tiền hoặc muốn tiết kiệm chi phí, hãy nhập số điện thoại tại đây:
Chúng tôi sẽ gọi lại ngay để
  

 ‘Áp lạnh lộ tuyến cổ tử cung có tốt không?’ là câu hỏi được nhiều chị em phụ nữ đặt ra khi được yêu cầu điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Do đó, các bác sĩ icon Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc sẽ cung cấp cho mọi người thêm thông tin về phương pháp này nhằm giúp giải đáp thắc mắc. 

icon

Áp lạnh lộ tuyến cổ tử cung có tốt không?

 Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh phụ khoa rất phổ biến ở các chị em, nhất là những phụ nữ đã lập gia đình hoặc trong độ tuổi sinh sản. Đây được xem là mối đe dọa cho khả năng làm mẹ của người bệnh. Do đó, mong muốn của mọi người là phải điều trị ngay trước khi quá muộn.

Áp lạnh lộ tuyến cổ tử cung có tốt không?

Áp lạnh lộ tuyến cổ tử cung là phương pháp khá phổ biến trước đây.

 Theo đó, áp lạnh cổ tử cung hiện đang là phương pháp khá phổ biến trước đây. Theo đó, các bác sĩ sẽ dẫn khí ni-tơ lỏng nhiệt độ thấp qua một dụng cụ kim loại mảnh, nhỏ áp sát vào bề mặt lộ tuyến cổ tử cung (-50oC). Nguyên lý hoạt động của phương pháp này nhằm đóng băng và tiêu diệt toàn bộ tế bào viêm nhiễm, tổn thương.

 Các bác sĩ đánh giá áp lạnh cổ tử cung khá hiệu quả nhưng đồng thời cũng kèm theo không ít nhược điểm:

 - Quá trình áp lạnh được ví như khi lưỡi ta dán chặt vào cục nước đá. Nếu bác sĩ lỡ rút ra quá đột ngột hoặc quá sớm, khi băng trên đầu kim loại tiếp xúc với lộ tuyến cổ tử cung chưa tan hết thì sẽ kéo theo một lớp mô tế bào lộ tuyến bị dính vào. Như vậy chị em dễ bị tái nhiễm trùng do tổn thương từ chính phương pháp áp lạnh cổ tử cung.

 - Người bệnh phải đợi khoảng 2 tuần sau mỗi lần áp lạnh để thấy được kết quả điều trị. Vì các tế bào sẽ từ từ bong ra sau khi áp dụng phương pháp này.

 - Chi phí cho phương pháp này không hề rẻ.

icon

Phương pháp chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả hiện nay là gì?

 Xuất phát từ các nhược điểm trên và mong muốn phục vụ các chị em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung tốt hơn, icon Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc đã học hỏi và áp dụng phương pháp mới – phương pháp LEEP. Với nguyên tắc hoạt động sử dụng sóng điện cao tần đi qua dây kim loại mỏng, cách chữa này có thể tiếp cận tốt hơn đến các khu vực tổn thương, loại bỏ tốt các mô tế bào bị tấy đỏ, sưng viêm. Do đó, bệnh được xử lý ngay, không cần mất thời gian chờ đợi kết quả điều trị như áp lạnh cổ tử cung.

 Phương pháp này có các đặc điểm nổi trội như không đau, chỉ tác động lên phần tế bào bị tổn thương và không gây ảnh hưởng đến các phần khác trong đường ống âm đạo, hạn chế biến chứng và tỉ lệ tái phát xuống mức thấp nhất, thời gian hồi phục nhanh (trong vòng 1 tuần sau khi điều trị).

Áp lạnh lộ tuyến cổ tử cung có tốt không?

 Bên cạnh đó khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, các chị em có thể tìm đến địa chỉ số 203A, Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến, Biên Hòa để khám chữa bệnh. Là phòng khám chính quy được Sở Y tế địa phương cấp phép hoạt động, icon Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc với đội ngũ bác sĩ có bằng cấp chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ khoa sẽ giúp mọi người thoát khỏi nỗi lo viêm lộ tuyến cổ tử cung tác động đến thiên chức làm mẹ.

icon

Đặt câu hỏi với tư vấn

 
Chỉ cần để lại thông tin, Chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT

Môi trường phòng khám


icon
icon
icon
icon
icon
icon
icon
icon
da khoa hong phuc

Đặt hẹn, tư vấn Online 24/24. MIỄN PHÍ

x
da khoa hong phuc

Chào bạn! Tôi là Bác sĩ tư vấn chuyên khoa. Bạn có vấn đề sức khỏe gì cần tôi tư vấn?

Gọi cho bác sĩ Chat với bác sĩ